Cặp nhiệt điện chống mài mòn wrft

  • Dòng sản phẩm: WRFT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Giá chưa VAT: 0đ

Xu hướng tìm kiếm: Cặp nhiệt điện chống mài mòn wrft

I. Tổng quan

Cặp nhiệt độ chịu mài mòn cho máy trộn bên trong là bộ phận kiểm soát nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ của cao su trong buồng trộn cao su. Nó thuộc về một loại cảm biến nhiệt độ trong thiết bị điều khiển tự động nhiệt độ. Nó bao gồm một đầu chịu mài mòn, vỏ cặp nhiệt điện và dây cặp nhiệt điện. Đầu chống mài mòn được cố định vào đầu trước của vỏ cặp nhiệt điện. Dây cặp nhiệt điện được hàn vào đầu của đầu chịu nhiệt. Vật liệu dẫn nhiệt cao cho vỏ cặp nhiệt điện, và được đóng lại bằng vòng đệm. Cặp nhiệt điện có thể giảm độ trễ nhiệt độ đo và cải thiện đáng kể độ nhạy đo và tuổi thọ của dịch vụ.

Cặp nhiệt độ chịu mài mòn cho máy trộn bên trong chủ yếu được sử dụng để đo cao su trong buồng trộn bên trong.

Cặp nhiệt độ chịu mài mòn cho máy trộn bao gồm đầu chịu mài mòn, vỏ cặp nhiệt điện và dây cặp nhiệt điện. Điều này được đặc trưng ở đầu chống mài mòn được gắn vào đầu trước của vỏ cặp nhiệt điện, và dây của cặp nhiệt điện được hàn vào đầu của cặp nhiệt điện Cách nhiệt, đầu chịu mài mòn được làm đầy bằng vật liệu dẫn nhiệt cao với độ dẫn nhiệt cao hơn vỏ cặp nhiệt điện, và được niêm phong bằng một vòng đệm kín.

2. Tiêu chuẩn sản phẩm

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 250 ℃

Số chỉ mục: J (K)

Thời gian đáp ứng nhiệt: <1.0s  

Độ chính xác: ± 1,5 ℃

Model:  WRFT- (Yiyang, Jingyuan, W & P) GK270 (255), 400, 410, 420, 580 (Đại Liên) F270, 370, 650 (Kobelco) BB270, 370 (Farrel) FR270, Ý POMINI420.

Số chỉ mục: K, S, J, Pt100 

Phạm vi đo: 0-200, 0-1400, 0-250 (℃) 

Tiêu chuẩn quốc gia về dung sai: Thời gian đáp ứng nhiệt 2 (s) 

Nhiều loại kết nối 

Đặc điểm kết cấu chống nhập khẩu.

3. Tính năng sản phẩm

Cặp nhiệt độ chịu mài mòn được sử dụng trong máy trộn được làm bằng hợp kim cường độ cực cao cho ngành hàng không. Độ bền năng suất của nó δ0,2 1100MPa (1Cr18Ni9Ti là 206MPa) và độ bền kéo δb> 1300MPa (1Cr18Ni9Ti là 520MPa). Không biến dạng dưới áp suất cao, thiết kế bằng sáng chế đặc biệt, độ nhạy của nó không thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu tương tự, bộ phận chống mài mòn thông qua xử lý dày, tuổi thọ làm việc liên tục không dưới 4000h, trong thực tế sử dụng có nhiều hồ sơ hơn 9000h, hộp nối thông qua giả Hộp nối được nhập khẩu được cố định bằng bu lông đôi để ngăn nắp hộp rơi vào cao su và gây ra tai nạn chất lượng.

Đầu chịu nhiệt độ cao là một quy trình xử lý lỗ mù không thể tách rời của hợp kim chịu mài mòn do công ty phát triển độc lập. Nó hoạt động tốt trong các hạt nhiệt độ cao như lò hơi tầng sôi tuần hoàn, lò đun sôi và đuôi lò nung xi măng. Nhiệt độ hoạt động bình thường> 1000 độ), ăn mòn mạnh (khí quyển lưu huỳnh cao), quét các hạt rắn tốc độ cao (đường kính 8 mm, tốc độ> 5m / s), tuổi thọ vượt quá 1 năm.

4. Nguyên tắc làm việc

Khi vật liệu kim loại thứ ba được kết nối trong mạch cặp nhiệt điện, miễn là nhiệt độ của hai tiếp điểm của vật liệu là như nhau, thế năng nhiệt điện do cặp nhiệt điện tạo ra sẽ không thay đổi, nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi mạch truy cập kim loại thứ ba. Do đó, khi cặp nhiệt độ đo nhiệt độ, nó có thể được kết nối với dụng cụ đo và nhiệt độ của môi trường đo có thể được biết sau khi đo lực điện nhiệt.

Hai dây dẫn có thành phần khác nhau (gọi là dây cặp nhiệt điện hoặc điện cực nóng) được nối ở hai đầu để tạo thành mạch. Khi nhiệt độ của mối nối khác nhau, một lực điện động được tạo ra trong mạch. Hiện tượng này được gọi là hiệu ứng nhiệt điện. Lực điện động được gọi là nhiệt điện. Cặp nhiệt điện sử dụng nguyên lý này để đo nhiệt độ. Trong số đó, đầu cuối được sử dụng trực tiếp để đo nhiệt độ của môi trường được gọi là đầu làm việc (còn gọi là đầu đo) và đầu kia được gọi là đầu lạnh (còn gọi là đầu bù), đầu lạnh và màn hình hiển thị Khi thiết bị hoặc dụng cụ hỗ trợ được kết nối, thiết bị hiển thị sẽ cho biết tiềm năng nhiệt điện được tạo ra bởi cặp nhiệt điện.

Đính kèm: Phương pháp tính toán bù tiếp giáp lạnh cặp nhiệt điện: từ millivolt đến nhiệt độ: đo nhiệt độ của mối nối lạnh, chuyển đổi sang giá trị millivolt tương ứng, thêm vào giá trị millivolt của cặp nhiệt điện và chuyển đổi nhiệt độ. Từ nhiệt độ đến millivolts: đo nhiệt độ thực tế và nhiệt độ tiếp giáp lạnh, và chuyển đổi chúng thành millivolts tương ứng, sau đó trừ đi millivolts để có được tiềm năng nhiệt điện của cặp nhiệt điện.

1. Điện thế nhiệt của cặp nhiệt điện là hàm của chênh lệch nhiệt độ giữa hai đầu của đầu cặp nhiệt điện, không phải là hàm của chênh lệch nhiệt độ giữa đầu lạnh và đầu làm việc của cặp nhiệt điện.

2. Kích thước của điện thế nhiệt do cặp nhiệt điện tạo ra, khi vật liệu của cặp nhiệt điện đồng nhất, không liên quan gì đến chiều dài và đường kính của cặp nhiệt điện, và chỉ liên quan đến thành phần của vật liệu cặp nhiệt điện và chênh lệch nhiệt độ giữa hai đầu.

3. Khi thành phần của hai vật liệu dây cặp nhiệt điện cho cặp nhiệt điện dành riêng cho máy trộn được xác định, kích thước của điện thế nhiệt của cặp nhiệt điện chỉ liên quan đến chênh lệch nhiệt độ của cặp nhiệt điện, nếu nhiệt độ của đầu lạnh của cặp nhiệt điện không đổi, thì cặp nhiệt điện này không đổi Điện thế nhiệt chỉ là một chức năng duy nhất của nhiệt độ ở đầu làm việc. Dây dẫn hàn hoặc chất bán dẫn A và B của hai vật liệu khác nhau để tạo thành một vòng kín, như trong hình. Khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai điểm đính kèm 1 và 2 của dây dẫn A và B, một lực điện động được tạo ra giữa hai điểm, do đó tạo thành một dòng điện lớn trong vòng lặp. Hiện tượng này được gọi là hiệu ứng nhiệt điện. Cặp nhiệt điện sử dụng hiệu ứng này để làm việc.

Thông tin đặt hàng:

1.  Chỉ ra mô hình cặp nhiệt điện, số chỉ mục và phạm vi nhiệt độ hoạt động.

2.  Đường kính ống bảo vệ cặp nhiệt điện, chiều dài, vật liệu, vv

3. Nếu  có ốc vít và thiết bị mặt bích, bạn cần cung cấp kích thước đóng đầu tiên.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Vật tư cao cấp
Hỗ trợ online 24/7
Gọi ngay 0902318567 để được tư vấn
Vật tư cao cấp
Mua hàng tiết kiệm
Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn
Vật tư cao cấp
Giao hàng siêu nhanh
Đảm bảo uy tín
Vật tư cao cấp
Chất lượng hàng đầu
Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%