ống gen chịu nhiệt FRS

  • Dòng sản phẩm: FRS
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Giá chưa VAT: 0đ

Xu hướng tìm kiếm: ống gen chịu nhiệt FRS

Đường kính: 0.5 – 150mm

Chịu được nhiệt độ : -2000 ° F (1090 ° C) trong 15-20 phút

                                   -3000 ° F (1650 ° C) trong 15-30 giây.

Nên sử dụng nhiệt trong khoảng : -60 + 250 độ c

- Ống bọc bằng sợi thủy tinh số lượng lớn được dệt kim có thể chịu được sự tiếp xúc nhiều lần với thép nóng chảy, nhôm nóng chảy và thủy tinh nóng chảy lên đến 3000 ° F (1650 ° C). đến 3000 ° F (1650 ° C). Lớp phủ nặng của hợp chất cao su silicone màu đỏ oxit sắt độc quyền của chúng tôi làm bong các tia kim loại nóng chảy ngay lập tức, do đó, sự truyền nhiệt xảy ra rất ít.

Khi tiếp xúc với ngọn lửa, cao su silicone chuyển thành một lớp vỏ, tạo ra một lớp chịu lửa SiO2 bảo vệ. Cấp công nghiệp được xây dựng từ ống tay áo dệt kim sợi thủy tinh số lượng lớn. Mô đun đàn hồi tuyệt vời làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để đóng gói ống mềm, ống và cáp trong nhiều môi trường khác nhau. Bảo vệ nhân viên của bạn và giảm tổn thất năng lượng của bạn, Các đặc tính cách nhiệt công nghiệp cung cấp cho nhân viên sự bảo vệ hiệu quả chống bỏng do ống nước nóng và đường ống dẫn hơi nước linh hoạt, đồng thời giảm thất thoát năng lượng nhiệt.

Áp dụng cho các ngành công nghiệp: Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho năng lượng gió, nhiệt điện thế hệ, hàng không dân dụng, đường sắt, quân sự dự án, động cơ và biến áp Vv.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Vật tư cao cấp
Hỗ trợ online 24/7
Gọi ngay 0902318567 để được tư vấn
Vật tư cao cấp
Mua hàng tiết kiệm
Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn
Vật tư cao cấp
Giao hàng siêu nhanh
Đảm bảo uy tín
Vật tư cao cấp
Chất lượng hàng đầu
Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%