Cặp nhiệt điện chống mòn

  • Dòng sản phẩm: WRNM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Giá chưa VAT: 0đ

Xu hướng tìm kiếm: Cặp nhiệt điện chống mòn

I. Tổng quan

Cặp nhiệt điện chịu mài mòn bao gồm đầu chịu mài mòn, thanh nối, ren hoặc mặt bích để lắp đặt và sửa chữa, hộp nối, lõi cặp nhiệt điện hoặc dây cặp nhiệt điện.

Do sử dụng các ống bảo vệ chịu mài mòn cường độ cao khác nhau và các biện pháp sửa đổi bề mặt cho các phạm vi nhiệt độ khác nhau và môi trường đo để tạo thành cấu trúc rắn loại ống composite. Dòng sản phẩm này phù hợp cho các hệ thống vận chuyển hóa dầu và than có độ mòn nghiêm trọng trên ống bảo vệ. Đo nhiệt độ của bột chất lỏng và các vật liệu như nồi hơi tầng sôi, clanhke xi măng và vật liệu chịu lửa. Tăng thêm tuổi thọ của cặp nhiệt điện. Hiệu suất của nó tốt hơn so với cặp nhiệt điện chống mòn hiện tại, giành được sự khen ngợi của người dùng. Với một số sản phẩm công nghệ cao ở cấp độ quốc tế, vật liệu chịu mài mòn trong quy trình đặc biệt của nó giải quyết hoàn toàn tuổi thọ của cặp nhiệt điện trong phép đo nhiệt độ của nồi hơi tầng sôi tuần hoàn mà không ảnh hưởng đến độ trễ đo nhiệt độ, và ống bảo vệ có khả năng chống lại Mài, chống oxy hóa nhiệt độ cao, chống sunfua, bột sắt lỏng, đá vôi và chống ăn mòn xi măng khác, chống xói mòn, chống rung và nhiều công nghệ khác làm cho tuổi thọ của nhiệt kế đo nhiệt độ thường từ một đến hai năm.

Lò than nghiền, nhà máy bóng, nhà máy xi măng và các khu công nghiệp khác sử dụng áo giáp hoặc lõi áo giáp nhiệt độ cao và được trang bị tay áo chống mài mòn của các vật liệu và thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng có khả năng chống mài mòn, chống rung và chống sốc nhiệt tốt. Tuổi thọ của sản phẩm trong những thời điểm khắc nghiệt với mức độ hao mòn cực cao có thể đạt gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và giảm chi phí tiêu thụ. Sử dụng vật liệu hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn đặc biệt làm ống bảo vệ bên ngoài và đầu chống mài mòn và lõi áo giáp bên trong, không chỉ có khả năng chống ăn mòn cao hơn đối với các hạt tro bay, mà còn có thể được xử lý bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao Cốt lõi đóng vai trò bảo vệ tốt. Kết nối mặt bích hoặc ren được sử dụng, có thể đo nhiệt độ trong khoảng 0 ~ 1400oC trong một thời gian dài. Đây là một cảm biến nhiệt độ lý tưởng cho nhiệt độ cao và môi trường chịu mài mòn trong ngành luyện kim.

Vật liệu chịu nhiệt và vật liệu hợp kim chịu mài mòn của vật liệu đặc biệt được sử dụng làm ống bọc ngoài đo nhiệt độ và đầu chịu mài mòn. Theo nhiệt độ cần đo, vật liệu của ống bảo vệ chống mài mòn cũng khác nhau. Có thể sử dụng phương pháp kết nối mặt bích hoặc kết nối ren. Đây là cảm biến nhiệt độ lý tưởng nhất cho môi trường chịu nhiệt độ cao và chịu mài mòn trong các ngành luyện kim, hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy điện và lò hơi tầng sôi được trang bị ống bảo vệ chống mài mòn. Lõi bọc thép có khả năng chống mòn cao, chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống xói mòn. Ống bảo vệ cũng có thể đóng vai trò tốt trong việc bảo vệ lõi áo giáp bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao và tuổi thọ có thể kéo dài Hai năm. Các thành phần là đầu chịu mài mòn, thanh kết nối, kết nối ren hoặc mặt bích, hộp nối, lõi bọc thép, trong đó nên chọn đầu chống mài mòn theo nhiệt độ thực tế của nơi sản xuất và thanh kết nối, kết nối ren hoặc mặt bích Không có phương tiện ăn mòn để chọn vật liệu.

2. Tiêu chuẩn sản phẩm

Ổ cắm điện: M20 × 1.5, NPT1 / 2

Độ cứng của đầu mòn: HRC60-65

Cấp bảo vệ: IP65

Điện trở cách điện> 100MΩ (dưới nhiệt độ bình thường)

Kiểm tra điện áp: 500VDC

Kích thước kết nối: M27 × 2 NPT3 / 4

Lớp chính xác: Lớp

Tiêu chuẩn mặt bích: Tiêu chuẩn Mỹ ASME / ANSIB116.5-88 Tiêu chuẩn Đức DIN2628-2638-1975

3. Mô hình và thông số kỹ thuật

mô hình

Số chỉ mục

Phạm vi đo nhiệt độ

Áp suất định mức

Lưu lượng dòng chảy

sự chỉ rõ

d

L * 1

WRN-230NM

WRN2-230NM

K

0-800

≤10Mpa

100m / giây

Φ16

300 * 150

350 * 200

400 * 250

450 * 300

500 * 350

550 * 400

650 * 500

900 * 750

1150 * 1000

WRE-230NM

WRE2-230NM

E

0-600

WZP-230NM

WZP2-230NM

PT100

-200-500

WRN-630NM

WRN2-630NM

K

0-800

≤30Mpa

≤80m / giây

Φ15

WRE-630NM

WRE2-630NM

E

0-600

WZP-630NM

WZP2-630NM

PT100

-200-500

Thứ tư, so sánh các vật liệu cặp nhiệt điện chống mòn

1 Đo nhiệt độ của điều kiện mài.

Thành phần vật liệu: SiC

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 1600 ℃

2. Khả năng chống mài mòn đặc biệt cho bếp lò nóng: Một loại ống bảo vệ bằng gốm kim loại silic cacbua mới, nhiệt độ cao có thể đạt tới 1300oC, lõi bên trong là lõi bọc thép chịu nhiệt độ cao S-index hoặc B-index, đặc biệt thích hợp để đo nhiệt độ trong bếp lò nóng.

Thành phần vật liệu: SiC

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 1600 ℃

3. Đầu chống mòn hợp kim ở nhiệt độ cao và thân lõi bọc thép bên trong không chỉ có khả năng chống ăn mòn cao hơn đối với các hạt tro bay, mà còn có thể đóng vai trò tốt trong việc bảo vệ thân lõi bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao. Kết nối mặt bích hoặc ren được sử dụng, có thể đo nhiệt độ trong khoảng 0∽1200oC trong một thời gian dài. Đây là một cảm biến nhiệt độ rất lý tưởng cho nhiệt độ cao và môi trường chịu mài mòn trong ngành luyện kim.

Chất liệu: Hợp kim chịu nhiệt K1320

Nhiệt độ: 0 ~ 1200 ℃

4. Chống mài mòn hợp kim ở nhiệt độ cao 2: Vật liệu hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn đặc biệt được sử dụng làm ống bảo vệ bên ngoài để đo nhiệt độ, và lõi giáp bên trong được trang bị cả khả năng chống ăn mòn cao đối với xói mòn hạt và điều kiện nhiệt độ cao. Lõi bên trong đóng vai trò bảo vệ tốt. Kết nối mặt bích hoặc ren được sử dụng, có thể đo nhiệt độ trong khoảng 0∽1200oC trong một thời gian dài. Đây là một cảm biến nhiệt độ rất lý tưởng cho nhiệt độ cao và môi trường chịu mài mòn trong ngành luyện kim.

Chất liệu: Hợp kim chịu nhiệt 3YC52 hoặc GH3030

Nhiệt độ: 0 ~ 1200 ℃

5. Ống bảo vệ bằng sứ nhôm-nhôm: nhôm có chứa nhôm và được thêm vào bột A12O3 một cách khéo léo, nghĩa là sứ nhôm-nhôm (TLC) được làm bằng vàng, và hợp kim sứ nhôm-nhôm được chế tạo thành ống bảo vệ cặp nhiệt điện trở thành sắt Nhôm cặp nhiệt điện trở (kháng) ống bảo vệ sứ nhôm phần sắt quan trọng nhất. Theo nhiệt độ làm việc, điều kiện hao mòn, loại trung bình, áp suất và các phương trình khác, loạt ống bảo vệ gốm bằng nhôm-nhôm khác nhau được sản xuất.

Loại TLC: kháng axit clohydric, axit nitric, axit sunfuric, kháng natri hydroxit, dung dịch kali hydroxit. Nhiệt độ hoạt động được chia thành 350 ° C và 750 ° C.

Loại TLC1: chống oxy hóa, sunfua hóa và ăn mòn hơi kẽm, có khả năng chống mài mòn cao, chịu nhiệt và chống sốc tốt, và nhiệt độ hoạt động là 1100 ° C. Sau khi sử dụng thực tế, tuổi thọ của lò sôi kẽm cô đặc là 4 tháng, tuổi thọ của lò sôi pyrite là 12 tháng, tuổi thọ của lò sôi và lò hơi tầng sôi tuần hoàn là 6 tháng, và tuổi thọ của máy nghiền bi và máy nghiền quạt là 6 tháng -8 tháng.

Loại TLC2: nhiệt độ làm việc 1250 ° C, độ bền mòn thấp hơn loại TLC1, so với khả năng chống sốc nhiệt của ống gốm, nhiệt độ cao, áp suất làm việc (16MPa và các chỉ số kỹ thuật khác, đặc biệt phù hợp với chỉ số 1250 ° C S ống bảo vệ cặp nhiệt điện.

Loại TLC3: Nó được cải tiến từ loại TLC2. Ngoài các đặc tính của loại TLC2, nó có một cải tiến đặc biệt về khả năng chống mài mòn. Nó cao hơn nhiều so với loại TLC1. Trong cùng điều kiện làm việc, nó có thể tăng tuổi thọ lên gấp hai lần. Nhiệt độ hoạt động là 1300 ° C.

Loại TLC4: Nó phải được hình thành bởi loại TLC1. Ngoài các đặc tính của loại TLC1, nó có một cải tiến đặc biệt về khả năng chống mài mòn. Nó cao hơn nhiều so với loại TLC1. Trong cùng điều kiện làm việc, nó có thể tăng tuổi thọ lên gấp ba lần và nhiệt độ làm việc. 1100 ° C. Sau khi sử dụng thực tế, tuổi thọ của ống bảo vệ để đo nhiệt độ ở đầu vào và đầu ra của máy nghiền bi có thể đạt tới 36 tháng.

Sử dụng các dịp: Khi đặt hàng cặp nhiệt điện chịu mài mòn và khả năng chịu nhiệt chịu mài mòn, khách hàng phải xác định các dịp công nghiệp và khai thác.

Nhiệt độ sử dụng giúp nhà sản xuất dễ dàng lựa chọn chất liệu của đầu chịu mài mòn.

5. Các loại và tính chất của ống bảo vệ chống mài mòn

Các loại

Đặc điểm hiệu suất

Đo phạm vi 

Đường kính ngoài d (mm)

Các ứng dụng

Xịt inox

NP

Chống mài mòn

0 ~ 800

Φ16 , Φ22

xi măng 

Bột than 

Giường tầng sôi

Lò sôi

Lò quay xi măng

Thép không gỉ gia cố

Q

Mở rộng cuộc sống

Giới hạn 0 ~ 800  0 ~ 1050

Φ22 ~ Φ30

Cacbua xi măng

NH10

Chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao

0 ~ 1100

Φ16 ~ 34

Superalloy

NH12

Chống mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, sức mạnh tốt

0 ~ 1200

Φ20 ~ Φ25

Superalloy

NH13

Chống mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, hiệu suất tốt

0 ~ 1300

Φ22

Gang crôm cao

G

Chống mài mòn, chống ăn mòn, đường kính lớn bên ngoài

0 ~ 1050

Φ32 ~ 38

6. Khu vực ứng dụng

Cặp nhiệt điện chịu mài mòn là cảm biến nhiệt độ lý tưởng nhất cho nhiệt độ cao và môi trường chống mài mòn trong luyện kim, công nghiệp hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy điện, công nghiệp nồi hơi tầng sôi. Các đặc tính của mài, chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống xói mòn, và ống bảo vệ cũng có thể đóng một vai trò tốt trong việc bảo vệ lõi áo giáp bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao.

Đặc tính vật liệu khác nhau của cặp nhiệt điện chống mòn

1. Cặp nhiệt điện chịu nhiệt hợp kim chịu nhiệt cao

Sử dụng vật liệu hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn đặc biệt làm ống bảo vệ đo nhiệt độ bên ngoài và đầu chống mài mòn, với lõi áo giáp bên trong, nó không chỉ có khả năng chống ăn mòn cao đối với các hạt tro bay, mà còn có thể được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao. Lõi bên trong đóng vai trò bảo vệ tốt. Kết nối mặt bích hoặc ren được sử dụng, có thể đo nhiệt độ trong khoảng 0 ~ 1200oC trong một thời gian dài. Đây là một cảm biến nhiệt độ lý tưởng cho nhiệt độ cao và môi trường chịu mài mòn trong ngành luyện kim.

Chất liệu: K1320 hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn Nhiệt độ: 0 ~ 1200 ℃.

2. Chống mài mòn hợp kim ở nhiệt độ cao

Vật liệu hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn đặc biệt được sử dụng làm ống bảo vệ bên ngoài để đo nhiệt độ và thân lõi bọc thép bên trong không chỉ có khả năng chống ăn mòn cao hơn đối với xói mòn hạt mà còn có thể bảo vệ thân lõi bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao. hiệu ứng. Kết nối mặt bích hoặc ren được sử dụng, có thể đo nhiệt độ trong khoảng 0 ~ 1200oC trong một thời gian dài. Đây là một cảm biến nhiệt độ lý tưởng cho nhiệt độ cao và môi trường chịu mài mòn trong ngành luyện kim. 

Chất liệu: Hợp kim chịu nhiệt và chịu mài mòn 3YC52 hoặc GH3030 Nhiệt độ: 0 ~ 1200 ℃.

3. Đồ gốm kim loại

Nó sử dụng ống bảo vệ bằng gốm kim loại silic cacbua kết tinh, nhiệt độ cao có thể đạt tới 1300oC và được trang bị lõi giáp chỉ số K hoặc chỉ số S. Nó đặc biệt thích hợp để đo nhiệt độ cao và điều kiện làm việc chịu mài mòn mạnh như đuôi lò nung xi măng. 

Thành phần vật liệu: SiC Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 1600 ℃.

4. Chống mài mòn đặc biệt cho bếp lò nóng

Một loại ống bảo vệ bằng gốm kim loại silicon carbide mới được sử dụng và nhiệt độ cao có thể đạt tới 1300oC. Lõi bên trong là lõi bọc thép chịu nhiệt độ cao chỉ số S-index, đặc biệt thích hợp để đo nhiệt độ trong bếp lò nóng.

Thành phần vật liệu: SiC Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 1600 ℃

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Vật tư cao cấp
Hỗ trợ online 24/7
Gọi ngay 0902318567 để được tư vấn
Vật tư cao cấp
Mua hàng tiết kiệm
Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn
Vật tư cao cấp
Giao hàng siêu nhanh
Đảm bảo uy tín
Vật tư cao cấp
Chất lượng hàng đầu
Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%